บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

FM-SMT Electronics Co., Ltd.

อย่างดี ตะกั่วบัดกรีตะกั่วฟรี สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

FM-SMT Electronics Co., Ltd.

1 2 3 4 5
FM-SMT Electronics Co., Ltd. FM-SMT Electronics Co., Ltd. FM-SMT Electronics Co., Ltd. FM-SMT Electronics Co., Ltd. FM-SMT Electronics Co., Ltd.
Warehouse โรงงาน Production Line Production Line สำนักงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : FM-SMT
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 100000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
FM-SMT มีผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงกับเทคโนโลยีไร้สารตะกั่วในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมเทคโนโลยีการติดตั้งบนพื้นผิวและเทคโนโลยีปลั๊กอินแบบเจาะในการผลิตแบบอิเล็กทรอนิกส์ จากแนวโน้มการพัฒนาอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก FM-SMT ได้จัดหาอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ตรงกับเทคโนโลยีไร้ตะกั่ว

เนื่องจากสภาพแวดล้อมของโลกเปลี่ยนแปลงไปผู้คนจึงเริ่มให้ความสำคัญกับการปกป้องสิ่งแวดล้อม การผลิตผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ไร้สารตะกั่วกลายเป็นแนวโน้มที่กลับไม่ได้ทั่วโลก

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2542 FM-SMT ได้เริ่มสำรวจและค้นคว้าเกี่ยวกับอุปกรณ์การผลิตที่ปราศจากสารตะกั่ว การพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงจากนานาชาติทำให้ FM-SMT ประสบความสำเร็จในการผลิตอุปกรณ์ประกอบแผงวงจรพิมพ์ (PCB) สำหรับเทคโนโลยีการผลิตที่ปราศจากสารตะกั่ว FM-SMT ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารตะกั่วโดยการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการเปลี่ยนเทคโนโลยีการผลิตที่ปราศจากสารตะกั่วและพยายามอย่างดีที่สุดในการลดต้นทุนการใช้งานของลูกค้า

ปัจจุบัน FM-SMT มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีการปรับปรุงคุณภาพและบริการที่สมบูรณ์แบบได้ก้าวขึ้นสู่เวทีใหม่ เราจะยังคงท้าทายตัวเองในสาขาที่ก้าวหน้าและตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูง ใน FM-SMT ไม่มีการประนีประนอมหรือหยุดชะงัก แต่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

รายละเอียดการติดต่อ
FM-SMT Electronics Co., Ltd.

โทร: 86-0755-29776513

แฟกซ์: 86-0755-29776515

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)